Tuyển sinh trung cấp nấu ăn năm 2015, Học nghề kỹ thuật chế biến món ăn

TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN NĂM 2015

  

1. Chuyên ngành đào tạo:

– Quản trị chế biến món ăn

 

2. Thời gian xét tuyển

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/07/2015 đến ngày 30/9/2015

3. Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT

4. Thời gian

– Đào tạo 2-3 năm tại Hà Nội

– Học sinh tốt nghiệp THPT đào tạo 2 năm

– Học sinh tốt nghiệp THCS đào tạo 3 năm

5. Cấp Bằng

– Sinh viên ra trường được cấp bằng chính quy

– Sau khi tốt nghiệp học sinh được học liên thông lên Đại Học theo quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

6. Hồ sơ xét tuyển:

– 01 Bản sao học bạ PTTH hoặc tương đương (có công chứng).

– 01 Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (có công chứng).

– 01 Bản sao Giấy khai sinh (sao y bản chính).

– Hồ sơ HSSV(theo mẫu của Bộ GD&ĐT).

– 04 ảnh 3×4 và 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh).

 

7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC 

– Được học tập  theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành

– Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập

– Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường

– Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường

8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

– Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.

– Môi trường học tập: Thuận tiện.

– Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.

– Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

– Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Tuyển sinh trung cấp nấu ăn năm 2015, Học nghề kỹ thuật chế biến món ăn
Đánh giá

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.