Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Bằng Bột Mì

     
Nguyên liệu làm cho Bánh bao bằng bột mỳCách có tác dụng Bánh bao bằng bột mỳ

Bánh bao nhân thịt trứng một món điểm trung khu giàu dinh dưỡng đến bữa sáng, bữa sáng chỉ cần 1 chiếc bánh bao với cốc sữa đậu nành hoặc sữa tươi đã cảm thấy ấm bụng rồi. Cùng đồng hành với Bếp 360 để tìm hiểu cách làm cho Bánh bao bằng bột mỳ thơm ngon, hấp dẫn vô cùng đơn giản dễ có tác dụng nhé!

Bánh bao đã là món ăn vượt quen thuộc với mọi người từ người già đến trẻ nhỏ. Bánh bao mềm, xốp với hương vị thơm ngon, có thể sử dụng để làm bữa sáng, tối hay các bữa phụ trong ngày.

Nguyên liệu làm Bánh bao bằng bột mỳ

Vỏ bánh bao

Bột mỳ đa dụng : 400grBột ngô: 20gr (không bao gồm cũng được cố kỉnh bằng 20gr bột mỳ)Men ông đầu bếp (men xoàn khô): 8grBột nổi banking powder 7gr (có cũng được mà không có cũng ko sao)2gr muốiĐường: 100grDầu ăn: 20grSữa tươi ko đường: 240ml (Nếu không có sữa gồm thể thế bằng nước nhưng bản thân khuyên cần làm bằng sữa tươi vỏ bánh bao sẽ cực ngon nhé)Dấm ăn: 3 thìa cà phê.Giấy lót bánh: 10c

*
*
*