Cách làm bánh bông lan mặn

     
You are watching: Học cách Làm Bánh Bông Lan Nhân Mặn Vừa mượt Vừa Xốp, Thơm Ngon cực nhọc Cưỡng in tuyensinhtrungcap.vn

Bánh bông lan mặn lạp xưởng bùi ngọt, phệ ngậy hòa quyện thuộc “topping” lạp xưởng và chà bông lớn mặn mang về một món bánh cực kì ngon miệng. Chưa đến vài bước tiến hành đơn giản, Điện thứ XANH vững chắc chắn bạn sẽ thành công. Vào nhà bếp ngay nhé! chuẩn bị nguyên liệu Cách chế biến bánh bông lan mặn lạp xưởng trải nghiệm bánh bông lan mặn lạp xưởng

Nguyên liệu làm Bánh bông lan mặn lạp xưởng mang đến 8 người

Bột mì nhiều chức năng 100 gr (bột mì số 11) Bột bắp 40 gr Trứng kê 6 trái Lòng đỏ trứng kê 1 mẫu Lạp xưởng 2 cây Sữa tươi không mặt đường 80 ml Đường 155 gr Dầu ăn 140 ml Chà bông 1 không nhiều Muối 1 số lượng nước cốt chanh 1 không nhiều Vani 1 không nhiều (2 ống) Hành lá 1 ít Mè đen 1 không nhiều Mách nhỏ: Bạn có thể mua lạp xưởng hoặc tự làm tại nhà theo công thức share từ Điện trang bị XANH.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan mặn

Đang xem: giải pháp làm bánh bông lan nhân mặn

Xem chi tiết: phương pháp làm lạp xưởngNguyên liệu món ăn uống bánh bông lan mặn lạp xưởng

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, phắn trộn, tô, khuôn bánh hình chữ nhật

Làm sốt dầu trứng

Cho vào đánh 2 lòng đỏ trứng gà, 30gr đường, 5ml nước cốt chanh, kế tiếp đặt đánh này lên 1 nồi nước nóng và sử dụng máy đánh mang đến hòa quyện.Kế tiếp cho từ trường đoản cú 90ml dầu lấn vào tô rồi tiếp tục đánh cho tất cả hổn hợp sánh mịn, đặc lại.Bước 1 Làm sốt dầu trứng Bánh bông lan mặn lạp xưởngBước 1 Làm sốt dầu trứng Bánh bông lan mặn lạp xưởngBước 1 Làm sốt dầu trứng Bánh bông lan mặn lạp xưởngBước 1 Làm sốt dầu trứng Bánh bông lan mặn lạp xưởng

Trộn bột bánh

Cho vào tô 6 lòng đỏ trứng gà, 1 ít vani, 80ml sữa tươi, 50ml dầu ăn, 100gr bột mì rây mịn.Dùng phới khuấy mọi đến khi các thành phần hỗn hợp bột hòa quyện, mịn mượt.

Đánh bông lòng trắng trứng

Cho vào tô khủng 6 tròng trắng trứng, 1 số lượng nước cốt chanh, 1 ít muối, cần sử dụng máy tấn công trứng tấn công ở tốc độ thấp đến khi trứng nổi bọt bong bóng khí như xà phòng.Chia 140gr đường có tác dụng 3 phần, tự từ mang lại từng phần một vào đánh mang đến tan. Đánh tan từng phần đường khoảng 30 giây ở tốc độ thấp sau đó mới cho phần đường tiếp sau vào đánh.Khi bỏ phần đường ở đầu cuối vào trứng, các bạn bật máy đánh ở vận tốc cao, tấn công trứng cho đến khi trứng bông mềm, tất cả vân kem, các thành phần hỗn hợp dẻo, bóng với mịn. Nhấc phới tạo thành chóp đứng nhưng oặt xuống là đạt.Lưu ý:Chia phần con đường ra làm 2 hoặc 3 phần và cho vô từ tự chút một. Tránh cho vào hết một lần.Lòng trắng trứng cần đặt ở nhiệt độ thường trước khi đánh bông với không được dính rất nhiều tạp chất khác như: dầu mỡ, lòng đỏ,…

Trộn bột với lòng trắng trứng

Chia lòng trắng trứng sẽ đánh bông thành bố phần. Đầu tiên, các bạn cho một trong những phần trứng bông vào tất cả hổn hợp cốt bánh tiếp đến dùng cun cút khuấy nhẹ nhàng đến tất cả nguyên vật liệu hòa quấn vào nhau.Tiếp theo, cho phần hỗn hòa hợp vừa khuấy vào trái lại tô lòng trắng trứng rồi dùng phới dẹt trộn dịu nhàng các thành phần hỗn hợp theo chiều từ bên dưới lên trên. Đưa phắn xuống mặt dưới âu, đẩy nguyên liệu nặng lên và hất sang một bên theo kiểu fold. Tiếp tục thao tác làm việc đến khi tất cả hổn hợp trở nên mịn mượt.

Xem thêm: Ảnh Hưởng Của Môi Trường Ảnh Hưởng Đến Nhân Cách, Môi Trường Sống Ảnh Hưởng Đến Nhân Cách Con Người

Lưu ý cách trộn bột: sát bên sử dụng phới dẹt, chúng ta có thể dùng phới lồng nhằm trộn bột. Tuy nhiên, nên khuấy nhẹ theo một chiều để hạn chế vỡ bọt khí vào bánh.

Đổ khuôn bánh

Lót giấy sáp vào khuôn, sau đó đổ bột vào, dùng tay đập vơi khuôn xuống phương diện bàn nhằm bột dàn đông đảo và làm cho vỡ những bọt khí lớn.Tiếp theo, bạn rắc đa số lên khía cạnh bột hành lá, lạp xưởng, mè đen và chà bông.

Nướng bánh

Làm lạnh lò trước ở ánh sáng 170 độ C trong 15 phút, tiếp đến cho bánh vào nướng 50 phút sinh sống 170 độ C.Sau khi nướng bánh, bạn chia bánh ra làm cho 2 phần. Che 1 lớp sốt dầu trứng lên mặt một trong những phần rồi để phần bánh kia lên trên là hoàn tất.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Trĩ Khi Mang Thai Điều Trị Bằng Cách Nào? Bị Trĩ Khi Mang Thai Điều Trị Bằng Cách Nào

Lưu ý nhiệt nướng: Nếu tronng 10 phút đầu, bạn thấy bánh nở cao, vàng cấp tốc thì cần hạ nhiệt xuống từ 5 – 10 độ và tăng thời gian nướng bánh lên để tránh làm bánh bị xẹp sau khoản thời gian nướng.

Thành phẩm

Bánh bông lan mặn lạp xưởng bông xốp, mềm mịn, khi ăn có vị ngọt bùi dùng với cùng nóng dầu trứng to ngậy, chà bông mằn mặn, lạp xưởng bùi béo cực kỳ thơm ngon.Hi vọng cùng với công thức share trên trường đoản cú Điện thiết bị XANH, bạn có thể thực hiện thành công món bánh bông lan mặn lạp xưởng thơm ngon, bông mịn này nhé!*Nguồn xem thêm công thức với hình hình ảnh từ kênh YouTube nhà bếp Của bà xã Từ khóa: bánh bông lan mặn, bánh bông lan lạp xưởng, bí quyết bánh bông lan lạp xưởng, làm cho bánh bông lan lạp xưởng, có tác dụng bánh bông lan mặn