Cách Làm Bánh Cá Taiyaki

     

Lớp vỏ bánh tiến thưởng giòn rụm, nhân bánh thơm ngon đậm đà hương vị của rất nhiều chiếc bánh, chắc chắn sẽ làm các bạn “đổ” ngay lập tức! cùng tuyensinhtrungcap.vn tò mò ngay top 3 cách làm bánh cá thơm ngon tận nơi qua bài viết sau đây nhé!


1. Phương pháp làm bánh cá Taiyaki Nhật Bản2. Cách làm bánh cá nướng Hàn Quốc3. Biện pháp làm bánh cá nướng nhân phô mai

1. Giải pháp làm bánh cá Taiyaki Nhật Bản

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Bột mì nhiều dụng: 150grMuối nở Baking soda: 1 thìaBột nở Baking Powder: 1 thìaTrứng gà: 3 quảĐậu đỏ: 100grSữa tươi ko đường: 400mlĐường trắng: 6 thìaBột ngô: 20grDầu ăn: 1 thìaMuối: ½ thìa
*
Nguyên liệu làm cho bánh cá Taiyaki Nhật Bản

1.2. Các bước làm bánh cá Taiyaki Nhật Bản

Bước 1: làm bột bánh

Cho 150gr bột mì + 1 thìa bột nở Baking Powder + 1 thìa muối bột nở Baking soda + 3 thìa mặt đường vào tô. Lọc qua rây lấy các thành phần hỗn hợp mềm mịn. Lấy 1 lòng đỏ trứng gà đánh đa số với 200ml sữa tươi không đường thành các thành phần hỗn hợp sệt. Đổ tất cả hổn hợp trứng vào đánh đựng bột, trộn đều. Tiếp đến, đổ các thành phần hỗn hợp vào ca có miệng rót. Bảo quản trong phòng mát tủ lạnh khoảng tầm 1 giờ đến bột sánh lại.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cá taiyaki

Bước 2: có tác dụng nhân đậu đỏ

Đậu đỏ cọ sạch, bỏ hạt hỏng, kẹ rồi dìm với nước khoảng tầm 8 đến 10 tiếng. Luộc đậu chín nhừ, rồi cần sử dụng thìa ép nát.Sên đậu trên nhà bếp ở lửa nhỏ dại cùng cùng với 3 thìa đường + ½ thìa muối.
*
Sên nhân đậu đỏ

Bước 3: có tác dụng nhân kem sữa

Cho 2 lòng đỏ trứng con gà + 200ml sữa tươi không đường còn lại + 20gr bột bắp vào nồi.Đun sôi các thành phần hỗn hợp đến khi đặc quánh lại thì tắt bếp.Đợi tất cả hổn hợp nguội thì đã tạo ra túi bắt kem. 

Lưu ý: nhớ đánh rất nhiều và liên tục tất cả nguyên vật liệu trong quy trình nấu.

Bước 4: Nướng bánh 

Đặt khuôn nướng bánh cá lên bếp. Có tác dụng nóng khuôn trước 3 phút.Quét 1 không nhiều dầu ăn uống lên khuôn. Sau đó, đổ bột bánh lấp khoảng tầm 60% khuôn. Tiếp đến, cho 1 ít nhân đậu đỏ và kem sữa vào giữa. Cuối cùng, rót thêm 1 lớp bột phủ bên trên.Đậy nắp khuôn lại với nướng bánh vào 3 phút. Khi đã nướng bánh được 3 phút, xoay ngược mặt bánh lại và nướng thêm 3 phút. Bánh chín gần như hai mặt thì xếp ra đĩa.

1.3. Thành phẩm

Như vậy là chúng ta đã ngừng xong bí quyết làm bánh cá Taiyaki Nhật bạn dạng vô thuộc thơm ngon tại nhà. Chắc chắn rằng món bánh thơm phức, giòn tan này vẫn khiến các bạn mê mẩn. 

*
Thành phẩm bánh cá Taiyaki Nhật Bản

2. Phương pháp làm bánh cá nướng Hàn Quốc

2.1. Sẵn sàng nguyên liệu

Bột mì nhiều dụng: 500grBột nở: 1 góiThịt bò băm sẵn: 200grHành tây: ½ củNước: 550grỚt chuông: ½ quảNgô bóc tách hạt sẵn: 50grDầu ăn, các gia vị thông dụng
*
Nguyên liệu làm cho bánh cá nướng Hàn Quốc

2.2. Quá trình làm bánh cá nướng Hàn Quốc

Bước 1: Trộn 500gr bột mì + 1 gói bột nở + 550gr nước. Khuấy số đông cho bột tan, ko vón cục. Bước 2: Hành tây, ớt chuông rửa sạch, cắt hạt lựu. Ngô hạt rửa sạch, để ráo nước.Bước 3: bắc chảo lên bếp, đến 2 thìa dầu nạp năng lượng vào. Chờ dầu sôi thì mang lại hành tây + ớt chuông + ngô vào xào sơ.Bước 4: xếp thịt bò vào xào cùng. Nêm nếm các gia vị cho vừa ăn. Xào thêm 1 phút thì tắt bếp.Bước 5: Quét 1 lớp dầu ăn mỏng mảnh lên khuôn cá. Đổ bột khoảng 60% khuôn.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Heo Con Mới Đẻ Và Heo Con Sơ Sinh, Kỹ Thuật Chăm Sóc Heo Con Sơ Sinh

Bước 6: Nướng bánh 30 giây để bột se se lại thì đổ nhân vào giữa.Bước 7: Nướng bánh thêm 3 phút thì lật lọng còn lại.Bước 8: Chờ bánh chín vàng gần như 2 phương diện thì tắt bếp. 

2.3. Thành phẩm 

Cách làm cho bánh cá nướng nước hàn rất 1-1 giản. Vỏ bánh xoàn đẹp bắt mắt, nhân bánh thơm ngon, đậm đà hương vị. Hãy thưởng thức món bánh này lúc còn nóng chúng ta nhé!

*
Thành phẩm bánh cá nướng Hàn Quốc

3. Phương pháp làm bánh cá nướng nhân phô mai

Bột mì nhiều dụng: 63grBột nở: 10grTrứng gà: 1 quảSữa tươi ít đường: 12mlĐường trắng: 15grPhô mai bé bò cười
*
Nguyên liệu có tác dụng bánh cá nướng nhân phô mai

3.2. Quá trình làm bánh cá nướng nhân phô mai

Bước 1: Trộn 1 lòng đỏ trứng kê + 120ml sữa tươi + 15gr đường. Bước 2: Cho tiếp 63gr bột mì nhiều chức năng + 10gr bột nở. Trộn phần lớn hỗn hợp.Bước 3: Quét 1 lớp dầu ăn uống lên chảo. Làm cho nóng chảo nướng bánh trước 3 phút. Bước 4: Đổ bột đầy nửa khuôn làm bánh. Tiếp đến, đặt 1 miếng phô mai vào giữa.Bước 5: Phủ kín đáo phần nhân phô mai bằng một lớp bột.Bước 6: Nướng bánh cho tới khi chín phần đông 2 mặt.

Xem thêm: Lượng Thủy Ngân Trong Nhiệt Kế Có Gây Vô Sinh Không, Những Lưu Ý Cần Biết

3.3. Thành phẩm

Như vậy là chúng ta đã ngừng xoang biện pháp làm bánh cá nướng nhân phô mai. Lớp vỏ bánh giòn rụm, nhân phô mai thơm ngon lớn ngậy chắc hẳn rằng sẽ khiến các bé thích mê.

*
Thành phẩm bánh cá nướng nhân phô mai

Trên đây là 3 cách làm bánh cá nướng thơm ngon, cực đơn giản và dễ dàng mà tuyensinhtrungcap.vn muốn bật mí tới bạn. Hãy trổ tài vào phòng bếp làm món bánh này để các bạn cùng hưởng thụ nhé! gạnh ngay ẩm thực Winmart/ hoặc Winmart+ hoặc truy cập tuyensinhtrungcap.vn giá chỉ sốc để lựa chọn mua vật liệu làm bánh chất lượng.