CÁCH LÀM BÁNH GATO TRÀ XANH

     

Có không ít cách làm cho bánh gato và phương pháp làm bánh gato trà xanh là trong những công thức vô cùng độc đáo và khác biệt mới kỳ lạ mà bạn nên thử qua.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gato trà xanh



Nếu là 1 trong người yêu thích kim cương vặt và các loại bánh ngọt thì gato trà xanh chắc hẳn rằng là món ngon bạn không thể chối từ. Cái bông xốp của bánh hòa lẫn thuộc vị trà thơm, khi cho vào miệng cắn một cái, kem topping với vị trà xanh lan tỏa… liệu chúng ta có kiềm chế được nữa không, chúng ta cùng học phương pháp làm bánh gato trà xanh tức thì nhé.

Nguyên liệu

Trứng gà: 4 quả


*


3 bí quyết sinh tố giỏi ngon lại góp tăng sức khỏe hiệu quả, các cô gái nhất định không thể làm lơ trong thời đặc điểm đó



Bột mì: 50gr

Bột ngô: 50gr

Đường: 110gr

Muối: 1gr

Bột trà xanh: 25gr

Nước cốt chanh

Giấy nến

Kem topping: 200ml

Bột trà xanh: 2 muỗng cà phê

Cách thực hiện

Bước 1. Pha tất cả hổn hợp lòng đỏ trà xanh

*

Bạn trộn 25gr bột trà xanh, 50gr bột ngô, 50gr bột mì lại cùng với nhau cho thật đều, rất có thể rây qua làm sao cho thật mịn.Tách lòng đỏ với lòng trắng trứng. Đánh tung lòng đỏ cùng với 40gr sữa tươi, 55gr đường, 40gr dầu ăn.Từ trường đoản cú rưới các thành phần hỗn hợp bột vừa trộn vào trứng, vừa cho vô vừa khuấy phần đa tay để bột không bị vón cục.

Bước 2. Xong xuôi bột bánh

*

Cho 1gr muối và 2 muỗng cà phê nước cốt chanh vào lòng trắng trứng, cần sử dụng máy tiến công nổi bọt bong bóng trắng thì rây rảnh 55gr đường sót lại vào.Đánh thêm 3-4 phút nữa cho tất cả hổn hợp bông lên dẻo mịn là được.Từ từ mang đến lòng trắng trứng vô hỗn hợp bột lòng đỏ trứng, cần sử dụng phới trộn đều.

Bước 3. Nướng bánh

*

Bạn rửa sạch sẽ khuôn bánh, nhằm ráo nước hoàn toàn, kết thúc cho bột vô, rung lắc nhẹ nhằm bột tràn trề khuôn, không có bọt khí.Chuẩn bị lò nướng, đến bánh vào nướng trường đoản cú 30-40 phút với ánh nắng mặt trời 150 độ C thì bánh chín.

Xem thêm: Cách Xếp Nhà 7 Clash Of Clan, Xếp Nhà Chính Hall 7 Thủ Tài Nguyên

Bước 4. Tô điểm bánh

*

Cắt bánh thành từng miếng mỏng manh bằng nhau.Kem topping chúng ta đánh bông lên.Tiếp theo các bạn xếp 1 lớp bánh mang đến 1 lớp kem topping rồi mang lại một lớp bánh gato nữa, lặp lại thao tác này cho đến lúc hết vật liệu và lớp sau cuối là lớp bánh gato là được.Sau đó chúng ta rắc lên khía cạnh bánh một tấm bột trà xanh nhằm món nạp năng lượng bắt mắt, đậm hương thơm trà xanh rộng là xong xuôi món ăn uống rồi đấy.

Mẹo

Trong quy trình nướng bánh, lúc bánh chín chúng ta nên để bánh trong lò thêm 5 phút rồi đem ra ngoài úp khuôn bánh xuống để bánh tinh giảm bị xẹp.Ngoài kem topping bạn vẫn rất có thể trang trí bánh với socola, trái cây, kẹo dẻo, cốm màu… bánh sẽ phong phú về color và mùi hương vị hơn đấy.

Bảo quản

Phần bánh ăn uống không hết các bạn cho vào hộp, đậy kín nắp, cất trong chống mát tủ lạnh sẽ lưu lại được 2-3 ngày.

Xem thêm: Cách Ghi Số La Mã Trong Word, Cách Đánh Số La Mã Trong Word

Trình bày

*

Bạn đem bánh ra dĩa và trải nghiệm nhé, bánh bông xốp, lớn ngậy kem tươi, ngon tuyệt hảo luôn đó. Vậy là chỉ việc thực hiện vài làm việc trong bí quyết làm bánh gato trà xanh bên trên đâybạn đã nâng cấp tay nghề phòng bếp núc có liền tay một mẻ bánh ngọt nhăm nhi hay làm quà đều thật tuyệt.