Cách làm bánh tráng tỏi đơn giản nhất ngon chuẩn vị

     

Cơn sốt của không ít món “lắc” vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu “hạ nhiệt” trong thời hạn qua khi ngày càng có khá nhiều món mới thành lập với nhiều mùi vị độc đáo, new lạ. Vào đó, bánh tráng tỏi lắc thơm ngon, cuốn hút vừa xuất hiện thêm đã thu hút không ít người dân và có rất nhiều người sẽ quyết tâm chinh phục món ngon này với bí quyết làm bánh tráng tỏi lắc dưới đây.

Những miếng bánh tráng dễ nhìn quyện các với tỏi phi, màu phân tử điều, xoài chua, trườn khô… vớ cả khiến cho một mùi hương vị độc đáo và ngon miệng mang đến bất ngờ. Bánh tráng thân thuộc với người việt nam nhưng vẫn tiếp tục được chế biến theo khá nhiều cách khác biệt để tạo cho hương vị new mẻ. Sự phối hợp giữa bánh tráng và tỏi tưởng như không có gì đặc biệt nhưng lại thu hút không tưởng. Nếu không tin chúng ta cũng có thể thử tức thì với cách làm làm bánh dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng tỏi đơn giản nhất ngon chuẩn vị

*

Bánh tráng tỏi là món ăn uống vặt yêu thương thích của không ít bạn trẻ (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Nguyên liệu có tác dụng bánh tráng tỏi lắcHướng dẫn phương pháp làm bánh tráng tỏi lắc đơn giản dễ dàng mà ngon

Nguyên liệu làm cho bánh tráng tỏi lắc


Bánh trángDầu ănThịt bò khô1 quả xoài xanhTrứng cútLạcTỏi, hành tím, ớt, hành láQuất hoặc chanh tươi tùy sở thíchGia vị: muối, bột ớt, bột ngọt, dầu điều

Lưu ý khi chọn nguyên vật liệu làm bánh tráng tỏi lắc


Nên chọn tỏi ta vì loại tỏi này có mùi thơm và hương vị đậm đà rộng so với tỏi Trung Quốc.Không mua phần nhiều củ hành tím quá khô hoặc bị đen, mốc.Để bánh tráng tỏi ngon bạn cần mua loại bánh tráng thiệt mềm với mỏng.Dầu oliu hoặc dầu thực vật sử dụng trộn bánh tráng là ngon nhất.Khi mua thịt bò khô cần chăm chú chọn phần lớn nơi uy tín, đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm.Công thức có tác dụng bánh tráng tỏi cần có hành lá tươi, còn nguyên rễ cùng xoài xanh sẽ giúp món ăn có được hương vị hoàn hảo.

Hướng dẫn phương pháp làm bánh tráng tỏi lắc dễ dàng và đơn giản mà ngon


Tìm gọi Ngay
Nghiệp Vụ bếp Bánh Quốc Tế
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm phát âm Ngay

Sơ chế nguyên liệu

Bóc không bẩn vỏ hành tím và tỏi, rửa với nước để vứt bỏ các hóa học bẩn. Cắt bỏ phần cuống và hạt ớt.

Lần lượt băm hành tím, tỏi với ớt nhuyễn ra, bỏ vào 3 bát riêng. Bỏ rễ hành lá, thái nhỏ. Riêng xoài xanh thì gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi.

Dùng kéo giảm bánh tráng thành sợi vừa ăn. Tiếp theo, luộc trứng cun cút từ 10 -15 phút nhằm trứng chín rồi bóc vỏ, đã cho ra bát. Xé trườn khô thành sợi, rang chín lạc với giã vỡ làm đôi.

*

Băm nhỏ dại hành tím

Cách làm cho sa tế trộn bánh tráng

Đổ một lượng dầu nạp năng lượng vừa bắt buộc vào vào chảo, vặn vẹo lửa phệ nhất. Đợi cho dầu sôi, hạ lửa xuống mức vừa, lần lượt mang lại hành tím, tỏi với ớt vào đảo đều. Lưu lại ý: tùy từng khẩu vị của chính mình mà chúng ta cũng có thể cho những hoặc không nhiều ớt bởi vì nếu cay vượt thì bánh tráng cũng ko được ngon.

Khi thấy tỏi với hành đã vàng đông đảo thì sút lửa nhỏ dại lại, thêm dầu điều, bột ngọt, muối, ớt bột và mặt đường vào để tất cả hổn hợp thêm đậm đà, hấp dẫn.

Xem thêm: Hãy Giải Thích Tại Sao Nước Đá Lại Nổi ? Tại Sao Nước Đá Lại Nổi Trong Nước

Cho thêm hành lá vào chảo, đảo đều rồi múc ra bát, để nguội.

*

Cho tỏi vào chảo nhằm phi rubi thơm

Cách trộn bánh tráng

Lấy một chiếc hộp lớn, rửa sạch nhằm ráo nước. Sau đó, lần lượt cho bánh tráng, bò khô, xoài xanh, lạc rang, sa tế tỏi vào bịt nắp lại.

Cầm chặt hộp, tốt nhất là phần nắp, lắc gần như tay nhằm các nguyên liệu hòa quyện phần đông với phần sa tế, gồm màu bắt mắt, đậm chất và cuốn hút hơn.

Thưởng thức

Lấy bánh tráng thoát ra khỏi hộp bỏ vô đĩa, giảm đôi trứng cút bỏ lên trên nữa là xong xuôi cách làm cho bánh tráng tỏi nhấp lên xuống vừa ngon vừa kỳ lạ miệng. Các bạn nên trải nghiệm món ăn ngay vì để lâu bánh có khả năng sẽ bị mềm. Không ít người thích nạp năng lượng bánh tráng lắc và uống trà chanh, trà sữa hoặc những loại nước tất cả ga để mùi vị thêm trọn vẹn.

*

Thành phẩm bánh tráng thật thơm ngon, cuốn hút phải ko nào? (Ảnh: Internet)

Yêu cầu thành phầm

Bánh tráng tỏi ngon, quyện mùi hương tỏi ớt thơm nồng với màu sắc của nước điều bắt mắt. Bánh không thật cứng cũng không quá mềm, mùi vị của bò khô, trứng tếch và xoài xanh để cho món ăn trở đề nghị đậm đà và hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn, tạo thành một dư vị mà rất khó có thể có thực khách nào lắc đầu được.

Xem thêm: Service Un A Abc (Kebcbài 6Cho A Abc Có Ab 3 C (A+B)^3 + (Ab)^3

Một số xem xét trong công thức làm bánh tráng tỏi lắc


Khi phi tỏi chúng ta phải hòn đảo đều tay vì ánh nắng mặt trời cao của dầu sẽ làm tỏi dễ dẫn đến cháy khét.Hỗn vừa lòng hành cùng tỏi yêu cầu để thật nguội rồi mới cho vào hộp lắc thuộc bánh tráng, làm bởi thế thành phẩm đang thơm ngon hơn, bánh không xẩy ra nhũn hoặc kết dính nhau.Nếu dùng chanh thì khi cầm bạn tránh việc quá bạo phổi tay bởi tinh chất từ vỏ chanh có thể tạo ra vị đắng.

Với cách có tác dụng bánh tráng sa tế tỏi ngơi nghỉ trên thì bất kể lúc như thế nào lên cơn thèm, bạn cũng có thể chế biến chuyển và trải nghiệm ngay tại nhà. đầy đủ buổi họp hành gia đình, bạn bè là lúc lí tưởng để các bạn chiêu đãi mọi bạn món nạp năng lượng vặt thu hút này đấy. Chúc các bạn thành công và sẽ sở hữu thêm một món “ruột” hưởng thụ những khi bi ai miệng nhé!

Để biết thêm thông tin cụ thể về những khóa học của Dạy làm Bánh Á Âu, bạn sung sướng để lại tin tức ở nút “Đăng ký” mặt dưới, nhằm được cung ứng tư vấn miễn phí tổn nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.5 (18 bình chọn)


Cảm ơn đã bình chọn!


*

gmail.com