Cách Làm Biscotti

     

Bánh biscotti là loại bánh mà chắc hẳn rằng được các chị em yêu mếm nhất yêu cầu nói đó là một món bánh siêu ngon, cũng rất tốt cho sức khỏe và tương thích để đãi khách ngày tết. Bánh làm cho từ các loại hạt như: dẻ cười, hạnh nhân,cranberry..đặc biệt nếu như làm bằng bột mỳ nguyên cám hữu cơ thì sẽ càng yêu hơn do vừa ngon miệng đủ chất dinh dưỡng mà không lo tăng cân nữa, điều mà chị em rất thích.

Bạn đang xem: Cách làm biscotti

Với bánh biscotti thì biến tấu đủ hình dạng với các loại hạt, nhiều loại bột siêu phong phú. Phương pháp thì bạn cũng có thể tìm thấy siêu nhiều. Lúc này mình sẽ trình làng tới các bạn một vài cách làm bánh Biscotti dành cho tất cả những người không ăn kiêng và bánh biscotti heathy 100% bằng bột mỳ nguyên cám, chia sẻ cho chúng ta nào ý muốn heathy nha. Mình thích vị trà xanh cùng cái greed color này lắm luôn. Phần lớn người hoàn toàn có thể thay thế bằng các loại bột khác phù hợp với khẩu vị của chính bản thân mình nha.


Nội dung chính


Tổng hợp 5 cách làm làm bánh Biscotti đơn giản và dễ dàng tại nhà

Tổng hòa hợp 5 công thức làm bánh Biscotti đơn giản dễ dàng tại nhà

Cách làm cho bánh Biscotti bằng lò nướng

*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu:

150g bột mì nguyên cám170g granola (vì em mê hạt đề nghị cho nhiều, rất có thể gia sút theo sở trường của mỗi người )75ml mật ong (tùy vào khẩu vị của mỗi người để thêm sút nhé )30ml dầu dừa3 trái trứng gà1tsp vani1/2 tsp baking power

Cách làm:

1. Trộn dầu dừa cùng mật ong quấy nhẹ mang lại quện vào nhau. Tiếp đến cho 3 trái trứng vào đánh gần như tay. Để cấp tốc thì rất có thể dùng máy tấn công trứng nhảy nấc trang bị thấp trong 2 – 3phút.

Xem thêm: Should We Put All The Dangerous Objects Out Of Children’S……, She Always Keeps Allobjects Out Of

2. Rây bột mì nguyên cám vào tất cả hổn hợp trên. Thêm baking power với vanila. Trộn đều cho bột sệt tiếp đến thêm granola trộn đông đảo tay.

3. Lót giấy sáp hoặc tấm vật liệu nhựa nướng bánh ra khay.

Xem thêm: Oán Thân Trái Chủ Và Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ, Cách Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ

4. Nướng lần 1: làm cho nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C 10phút chế độ 2 lửa. Kế tiếp mọi người cho khay vào nướng sinh sống rãnh giữa trong 20-25phút sinh sống 170 độ C. Nướng kết thúc thì bọc lại rồi để ngăn đá khoảng 4-6 tiếng. Việc này giúp bánh cứng, dễ giảm hơn, né bị vụn. Cần sử dụng dao thật sắc bổ thành miếng dày 1-1,5cm

– Nướng lần 2: Nướng bánh sống 150 độ C trong 10phút rồi lật lại mặt kia nướng thêm 10phút nữa là xong. Câu hỏi nướng 2 phương diện này góp bánh giòn, để được lâu

Mọi bạn hãy làm cho bánh biscotti demo đi, không ăn năn hận đâu ạ. Xong xuôi bánh rồi thì chứa lọ nhâm nhi và trải nghiệm ngồi đọc sách có bóc trà nóng hoặc cafe nhâm nhi em ấy thì trên cả hay vời. Bánh đơn giản dễ dàng mà lại xuất sắc cho sức khỏe tương xứng với đông đảo lứa tuổi vào gia đình. Mang đến hộp xinh thì làm quà tặng, thức quà mời khách mang lại chơi nhà hết sức bắt mắt.