Cách Làm Kem Dâu Tây Mát Lạnh, Thơm Béo Tại Nhà

     

Kem dâu tây không những là món tráng miệng thơm ngon mà còn cung ứng rất các dưỡng chất như vitamin, khoáng chất xuất sắc cho sức mạnh và làn da. Cũng chính vì thế mà không ít người tìm học giải pháp chế biến. Phát âm được điều này, United Vision sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách làm cho kem dâu thanh mát chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt kích thích hợp vị giác. Như thế nào cùng shop chúng tôi tìm hiểu và bỏ túi ngay 3 biện pháp này nhé!

Cách làm kem dâu hương vị truyền thống

Nguyên liệu có tác dụng kem dâu:

100ml sữa tươi không đường

2 trái trứng gà

30gr sữa đặc

20ml rượu

120gr mặt đường cát

10ml nước cốt chanh

220ml whipping cream

250gr dâu tây

Dụng cụ: tô chất liệu thủy tinh hoặc âu, đồ vật xay sinh tố, máy tiến công trứng,…

*

Làm kem dâu truyền thống cho người mới bắt đầu

Các bước làm kem dâu vị truyền thống:

Bước 1: Bạn tách bóc trứng gà ra và chỉ còn lấy lòng đỏ mang lại vào một cái âu nhỏ. Thêm 60gr con đường rồi sử dụng máy tấn công trứng tiến công bông lên. Tiếp theo, chúng ta cho vào 20ml rượu với đánh thêm 30 giây để làm giảm bớt mùi tanh của trứng.

Bạn đang xem: Cách làm kem dâu tây mát lạnh, thơm béo tại nhà

Bước 2: các bạn cho sữa tươi, sữa đặc vào nồi khuấy đều rồi để trên bếp đun. Ghi nhớ chỉnh nhỏ dại lửa nhằm sữa nóng đều. Sau đó, chúng ta đổ từ từ tất cả hổn hợp trứng vẫn đánh bông vào khuấy đầy đủ tay cho tới khi hỗn hợp sánh lại.

Bước 3: Dâu tây đem quăng quật cuống, cọ sạch để ráo nước và cắt đôi. Cho dâu tây vào âu trộn với 60gr đường cát, 10ml nước cốt chanh để trong khoảng 15 phút rồi bắt đầu đem xay nhuyễn mịn. Câu hỏi này giúp các vật liệu thấm vào nhau tạo cho dâu tây đậm vị hơn.

Bước 4: mang đến whipping cream vào âu, cần sử dụng máy tấn công bông rồi trộn với trứng kê và sữa tươi ở cách 2. Tiếp theo sau cho dâu tây đã giã nát nhuyễn vào cùng, khuấy đều các thành phần hỗn hợp cho các nguyên liệu hòa quyện.

Bước 5: Cho tất cả hổn hợp đã sản xuất vào khuôn làm kem cùng đặt vào chống đông tủ lạnh trong vòng 8 giờ là gồm ngay món kem dâu tây ngon miệng. Để trải nghiệm kem ngon hơn bạn hãy thêm mặt đáy ly vài lát dâu tây tươi hoặc rưới nước sốt dâu tây.

Cách có tác dụng kem dâu tây sữa chua

Các nguyên vật liệu làm kem dâu sữa chua khẩu phần cho 3 người:

200g Dâu tây

100 ml Sữa chua ko đường

10ml Nước cốt chanh

20ml Mật ong

120g Đường

Dụng núm thực hiện: thiết bị xay sinh tố, nồi, muỗng, bếp,...

*

Thay đổi khẩu vị với món kem dâu sữa chua

Các bước chế tao kem dâu sữa chua

Bước 1: Đầu tiên các bạn lấy dâu tây cắt quăng quật cuống và rửa sạch. Sau đó cắt dâu làm cho hai rồi trộn với con đường và mật ong. Cho vào tủ lạnh lẽo để khoảng tầm 30 phút.

Bước 2: Lấy hỗn hợp ở bước 1 trộn cùng với sữa chua, nước chanh và mật ong (tùy theo sở thích ăn ngọt mà lại bạn kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp). Tiếp theo dùng sản phẩm xay sinh tố xay nhuyễn hỗn hợp trên.

Lưu ý nhỏ: khi kem lạnh lẽo thì vị sẽ nhạt hơn thông thường nên ở cách này, bạn hãy cho kem ngọt hơn một ít thì về sau kem lạnh đang vừa.

Bước 3: Đổ tất cả hổn hợp dâu tây sữa chua làm việc trên vào khay chấm dứt cho vào chống đá tủ lạnh khoảng chừng 60-90 phút. Lưu ý khi kem bắt đầu đông lại thì lấy ra dùng nĩa hoặc thìa tấn công kem khoảng tầm 3 - 4 lần để kem mịn và mượt hơn. Tiếp nối để kem vào tủ lạnh thêm khoảng 2 giờ đồng hồ nữa là rất có thể thưởng thức rồi.

Cách làm cho kem dâu tây gelato theo đúng phong thái Ý

Nguyên liệu thực hiện:

100g Strawberry Paste

1 lít nước

300g đường

50g Supergelmix

Hoặc

1 kg Fruit Base

65g Strawberry Paste

3/5g Softin.

Xem thêm: Nước Chiếm Bao Nhiêu Phần Trăm Trái Đất, Nước Chiếm Bao Nhiêu Phần Trăm Diện Tích Trái Đất

Khi sử dụng nguyên vật liệu Strawberry Paste của MEC3 quá trình làm kem gelato sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khi nào hết. Bình thường nếu ước ao làm được kem Ý, chúng ta phải đảm bảo an toàn rất nhiều quy trình và bí quyết nghiêm ngặt. Tuy nhiên với MEC3, thương hiệu chuyên tạo nên bột có tác dụng kem theo chuẩn chỉnh công thức của Gelato người dùng sẽ dễ dàng hóa hơn câu hỏi làm kem.

Vậy vì sao bạn không dùng thử nguyên liệu này vừa app lại còn bào chế được kem gelato chuẩn chỉnh vị Ý - xu hướng hiện nay.

*

Strawberry Paste của MEC3 mang lại hương vị thơm ngon đậm chất Ý cho phần đông món kem

Các cách làm kem dâu gelato vị Ý

Bước 1: giống như như biện pháp làm kem truyền thống cuội nguồn nhưng thay do tự chọn lựa và sơ chế dâu thì bạn thực hiện Strawberry Paste. Tùy theo nhu yếu mà chúng ta cho lượng dâu không giống nhau, tốt nhất cứ 100g Strawberry Paste thì sử dụng 1 lít nước để dung hòa lại vị.

Bước 2: bạn trộn các vật liệu đã chế tao lại với nhau, sử dụng máy đánh trứng tấn công tầm 6 phút. Để vật liệu hòa quyện cùng mịn hơn, bạn nên chia ra làm 2 lần đánh, các lần nghỉ khoảng 30 giây. Tiếp nối dùng thìa nếm test xem tất cả hổn hợp đã mịn không rồi bắt đầu cho vào khuôn nhé. Với vật liệu Strawberry Paste bạn chỉ cần vài bước dễ dàng là bao hàm mẻ kem thanh non rồi.

* một số mẹo và xem xét khi làm kem dâu tây không biến thành dăm đá

- Khi mang lại kem vào tủ rét cứ khoảng chừng 30 – 45 phút, bạn kéo ra dùng đũa hoặc thìa xới các rồi lại để vào tủ. Triển khai tầm 3-4 lần cho đến khi kem đông. Việc này làm kem đạt độ dẻo mịn, không biến thành dăm đá cùng thơm ngon hơn.

- Một ngày bạn chỉ nên ăn kem dâu khoảng chừng tầm 200gr vị nếu ăn nhiều rất dễ khiến cho viêm họng. Chúng ta cũng tránh việc ăn kem ngay sau thời điểm ăn thiết bị nóng bởi vì sẽ làm ảnh hưởng đến răng và dạ dày

Khác với các loại kem thông thường, kem Gelato chỉ gồm thể bảo vệ tối nhiều được 10 ngày trong ánh sáng lý tưởng tự -12 mang lại -15 độ C. Với biên độ nhiệt độ này, fan làm bánh cần quan tâm đến các mẫu tủ bảo quản, tủ trưng bày siêng dụng. Chúng ta có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Hy vọng với 3 cách có tác dụng kem dâu trên, bạn sẽ những mẻ mới lạ giúp biến đổi sự rầu rĩ trong thực 1-1 mỗi ngày. Chúc bạn thành công xuất sắc và bao gồm thành phẩm ưng ý. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình chế biến hóa đừng e dè hãy contact cho chúng tôi qua trang web United Vision.

THÔNG TIN THÊM

Kem Gelato là dòng kem Ý nổi tiếng được ship hàng tại bàn ăn hoàng gia của Anh bước đầu từ năm 1671. Cái kem này được sản xuất từ kem, trái cây cùng hương vị, không chứa đựng nhiều tinh thể đá nên nó được xem như là món ăn uống cao cấp.

Những người làm kem Gelato sống Ý coi đây như thể món kem làm nên thương hiệu của quốc gia họ. Nên từ thời điểm cách đó không lâu, những người dân làm kem này vẫn chấp nhận việc làm kem thủ công. Vì với họ, chỉ lúc làm thủ công bằng tay thì thành phầm tinh thần này của bản thân mới đạt được độ ngon “cao cấp” như thời gian Phục Hưng.

Tuy nhiên, trong vòng 62 năm quay lại đây chiếc máy làm kem STAFF đã dần dần tiếp cận thị phần và trở thành cái máy làm kem rất được yêu thích bởi chính những người làm kem khó chịu nhất.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Rau Muống Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2022, Cách Làm Nộm Rau Muống Giòn Ngon, Thanh Mát

STAFF – cái máy làm kem đáp ứng nhu cầu tất cả các yêu cầu cao nhất của bạn làm kem Ý:

Kiểm soát, kiểm soát và điều chỉnh độ cứng của kemBiến tần “Inverter” tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cùng để đảm bảo máy khỏi bất cứ sự nuốm cơ học tập nàoTruyền hễ trực tiếp với các hộp số được trét trơn tự động hóa suốt đời giảm rung lắc, góp máy chuyển động êm hơnLưỡi dao được gia công từ vật liệu bằng nhựa POM kéo dãn dài độ bền với tự điều khiển năng động cho phép làm cho sạch lồng thiết bị hoàn hảo. Được thiết kế để gia công việc vào lồng máy ẩm và ở ánh nắng mặt trời thấpBản lề cửa ngõ dày gấp rất nhiều lần giúp cửa đóng chắc chắn là hơnTrục lắp cánh khuấy với 2 khớp đóng góp képCó nút tan đông lồng máy sẽ giúp đỡ lấy kem ra dễ dàng hơnCó thể kích hoạt quy trình làm lạnh trong cả trong quá trình lấy kem raMàn hình điều khiển với các chương trình setup sẵn: từng chương trình hoạt động dễ dàng và tự động, với các thông số kỹ thuật cài sẵn từ hệ thống bằng từ bạn dùng. Bằng phương pháp điều chỉnh vận tốc cánh khuấy cùng độ sệt của sản phẩm, bạn sẽ thu được Gelato/kem với quality như ýChương trình trộn: dùng làm trộn, đánh kem, dọn dẹp lồng máy

STAFF được hình thành tại chiếc rốn của kem Gelato – Nước Ý, điều đó dễ ợt giúp đến STAFF giành được nền tảng vững chắc hơn các thương hiệu không giống để sản xuất ra những cái máy làm kem Gelato đạt chuẩn chỉnh yêu cầu.