Cách Làm Kem Phủ Bánh Gato

     

Để tạo nên chiếc bánh gato rất đẹp hơn, ngon hơn thế thì kem frosting là trong những nguyên liệu không thể thiếu. Chính những lớp kem này để giúp bạn tạo ra hình trang trí mang đến bánh, thêm màu sắc bạn có nhu cầu để bánh trông bắt mắt hơn, và đặc biệt là tăng thêm những gia vị làm dòng bánh ngon rộng đấy. Thuộc học ngay lập tức 8 giải pháp làm kem bánh gato dễ dàng với tuyensinhtrungcap.vn

dưới đây nhé!


*

Cách làm kem bánh gato tại nhà


1. Chocolate ganache

Chocolate ganache là các thành phần hỗn hợp chocolate bao gồm dạng lỏng, được dùng phổ cập để sản xuất lớp bao phủ trên khía cạnh bánh.

Bạn đang xem: Cách làm kem phủ bánh gato


*

Chocolate ganache


Nguyên liệu:

8 oz ( 220g) chocolate chip đen

1 cup (240ml) heavy whipping cream

Cách làm:

Cho heavy whipping cream vào vào một cái nồi nhỏ, đun sôi, chăm chú khuấy liên tục. Một khi hỗn hợp sôi, tắt bếp, nhấc nồi ra với đổ heavy whipping cream vào chén đựng chocolate.Đậy nắp trong tầm 5 phút để giữ nhiệt, không khuấy khi bít nắp.
*

Cách có tác dụng chocolate ganache


Vậy là ta đang được hỗn hợp chocolate ganache cực ngon để khóa lên bánh rồi.

*

2. Chocolate fudge frosting

Khác cùng với chocolate ganache dạng lỏng mịn, đấy là lớp kem chocolate kẹo mềm được thiết kế từ bơ và sữa, dùng những trong trang trí và tạo hình mang lại bánh.


*

Chocolate fudge frosting


Nguyên liệu:

10 tbsp (142g) bơ

1 ¼ cup (130g) bột cacao

5 ¼ cup (840g) mặt đường xay

2/3 cup (160ml) sữa

2 tsp (5ml) tinh chất dầu vani

Cách làm:

Cho bơ vào vào một loại nồi, bật lửa nhỏ, khuấy đến bơ tan chảy. Kế tiếp cho bột cacao vào, khấy tính đến khi được hỗn hợp sệt, phần đa màu.Cho tất cả hổn hợp bơ vừa trộn qua một chiếc chén bát trộn riêng, cho đường và sữa vào, bật máy ở tốc độ trung bình trộn đều. Để quá lại một không nhiều sữa, nếu các thành phần hỗn hợp quá đặc, ta đổ thêm sữa vào. ở đầu cuối cho tinh dầu vani vào.Bật sản phẩm công nghệ ở tốc độ cao, đánh tính đến khi các thành phần hỗn hợp frosting mịn, sệt như là dạng kem là được.
*

Cách làm kem bánh gato chocolate ganache


3. Creamy chocolate frosting

Loại kem này là chocolate dạng kem mịn, tương tự chocolate frudge frosting tuy nhiên mịn hơn với mềm hơn.


*

Creamy chocolate frosting


Nguyên liệu:

6 tbsp (90ml) sữa tươi

2/3 cup (70g) bột cacao

½ cup (120g) bơ thực vật, làm mềm

1 tsp (5ml) tinh chất dầu vani

3 cup (480g) con đường xay

Cách làm:

Cho bột cacao cùng bơ thực vật dụng vào bát. Tiếp kia cho thêm 1 cup đường xay.Cho 2tbsp sữa tươi vào tất cả hổn hợp bột khô.Trộn đều tính đến khi được hỗn hợp dạng kem. Nếu tất cả hổn hợp đặc quá, nêm thêm sữa vào liên tục trộn.Cho phần con đường xay sót lại vào trộn đều. Sau cùng thêm tinh chất dầu vani, trộn đầy đủ lần nữa.

*
*
*
*

Cách làm cho creamy chocolate frosting


*

Thêm tinh dầu vani


4. Whipped cream

Whipped cream là tên gọi của kem tươi đã có đánh bông, còn mang tên gọi khác là kem sữa mập hay kem bông tuyết, dùng làm phủ bánh gato, có tác dụng cupcake hoặc bắt kem trang trí.


*

Whipped cream


Nguyên liệu:

1 ¼ cup (310ml) whipping cream

6-8 tbsp (150g- 200g) đường xay

1tsp (5ml) tinh chất dầu vani

1 tsp (10g) bột sữa không kem

Cách làm:

Cho con đường xay, bột sữa không kem cùng tinh dầu vani vào whipping cream.Dùng đồ vật trộn trộn đều hỗn hợp cream tính đến khi kem dày lên. Khi bạn múc một thìa kem lên, kem vẫn duy trì nguyện hình dạng mà ko chảy xuống, lúc ấy kem đã hoàn toàn có thể sử dụng được.
*

Cách có tác dụng kem bánh gato whipped cream


5. Cream cheese

Cream cheese (còn gọi là kem phô mai) là một trong những loại whipped cream sử dụng trang trí, gồm vị chua mặn dịu đặc trưng và không còn ngấy chút nào.

Xem thêm: X6 Cho Tam Giác Def Vuông Tại D Ef Vuông Tại D Phâ, Cho Tam Giác Def Vuông Tại D, Phân Giác Eb


Cream cheese (kem phô mai)


Nguyên liệu:

4 oz (110g) cream cheese, đã làm mềm.

1tsp (5ml) tinh chất dầu vani

4 tbsp (60g) đường

1 cup ( 240ml) whipping cream

Cách làm:

Cho cream cheese, vani, đường vào trong 1 bát trộn, dung sản phẩm công nghệ trộn ở vận tốc trung bình trộn cho tới khi chúng kết hợp hoàn toàn.Thêm whipping cream cùng trộn ở tốc độ trung bình trong 1-2 phút.Tắt sản phẩm công nghệ trộn. Cần sử dụng thìa spatula vét kem bao bọc thành bát.Sau đó, liên tiếp trộn ở vận tốc trung bình trong 1-2 phút là được.

Cách làm cho kem bánh gato cream cheese


6. A Lighter silkier cream cheese frosting

Loại kem bao phủ này là dạng cream cheese cơ mà mịn cùng sáng màu sắc hơn.


*

A lighter silkier ceam cheese frosting


Nguyên liệu:

16 oz (450g) cream cheese ở nhiệt độ phòng

1 ½ cup (190g) đường xay

1 tsp (5ml) tinh dầu vani

1 cup (120ml) heavy cream

Cách làm:

Trộn cream cheese, con đường và vani cho tới khi kết hợp.Trong một chiếc chén bát khác, sử dụng máy trộn heavy cream ngay sát tới khi gồm đỉnh cứng. Sau đó cho cream vào tất cả hổn hợp cream cheese trước đó, trộn cấp tốc và đều tay, tới khi được các thành phần hỗn hợp kem mịn, phần lớn màu.

Phủ lớp kem này lên bánh, ta đã có một món bánh ngon.


*

Cách làm cho kem bánh gato độc đáo


7. Caramel frosting

Loại kem tủ caramel độc đáo và khác biệt này sẽ mang tới cho loại bánh của người sử dụng một mùi vị lạ mồm đấy.


*

Caramel frosting


Nguyên liệu:

* Caramel

1 cup (225g) đường

4 tbsp (60ml) nước

2 tbsp (30ml) siro ngô

½ cup (120ml) heavy cream

2 tbsp (28g) bơ

½ tsp (2,5ml) nước chanh

½ tsp (2,5ml) muối

* Caramel frosting

2 khối bơ ở ánh sáng phòng

8 oz (220g) cream cheese

3-4 cup (375g-500g) đường xay

1 cup (240ml) caramel

Cách làm:

* Caramel

Cho đường, nước với siro ngô vào một trong những chiếc nồi, để lửa vừa phải. Lúc đun quấy liên tục, cho tới khi đường tan chảy hết. Đậy nắp vào với đun tiếp trong tầm 3 phút. Sau 3 phút, vứt nắp ra, bật lửa to tính đến khi hỗn hợp nước con đường sôi. Dùng thìa đảo đều xung quanh nồi để các thành phần hỗn hợp caramel không xẩy ra cháy. Lúc thấy láo hợp gồm màu nâu nhạt thì tắt nhà bếp và đợi khoảng chừng 30 giây.Cho heavy cream vào, khuấy nhẹ. Chú ý cẩn trọng khi làm bước này vày khi đổ cream vào sẽ mở ra bọt với hỗn hợp sẽ khá nóng. Tiếp đến cho thêm bơ, nước chanh và muối, khuấy tính đến khi đều thứ hoàn toàn kết hợp.

* Caramel frosting

Trộn bơ với cream cheese ở vận tốc trung bình tính đến khi kết hợp.Cho vào 2 cup (250g) đường xay, liên tục trộn.Cuối cùng cho caramel vào, trộn tính đến khi được hỗn hợp mịn, hồ hết màu. Thêm đường để tăng cường độ ngọt nếu muốn.

*
*
*
*

Cách làm kem bánh gato caramel

8. Buttercream

Buttercream là kem bơ, là loại kem rất thịnh hành được dùng trong tô điểm bánh.

Xem thêm: Cách Chữa Xôi Bị Nhão - Mẹo Chữa Cơm Hoặc Xôi Bị Khê, Nhão Hay Sống


*

Buttercream


Nguyên liệu:

1 cup (240ml)nước

2 cup (450g) đường

2 tbsp (30ml) siro ngô

1 tsp (3g) cream of tarta

5 lòng đỏ trứng

1 quả trứng

1 ½ pound (675g) bơ

Cách làm:

Cho nước, đường, siro ngô, cream of tarta vào trong 1 chiếc nồi, để lửa vừa phải, khuấy liên tục, cho đến khi thấy tất cả hổn hợp sánh lại thì tắt bếp.Dùng máy tiến công trứng tiến công lòng đỏ trứng cùng trứng vào một chén riêng, đánh cho tới nổi bọt.Từ trường đoản cú đổ các thành phần hỗn hợp đường vào chén bát trứng. Chăm chú đổ thật đủng đỉnh và đổ dọc theo thành bát. Sau đó, dùng máy trộn trộn đều.Cắt bơ thành các mảnh nhỏ, mang lại từng chút một vào các thành phần hỗn hợp vừa trộn và trộn đều. Nếu khách hàng cho không còn bơ cùng một lúc, bơ sẽ không còn thể kết hợp trọn vẹn với trứng. Trộn cho tới khi được hỗn hợp mịn là được.

Giờ thì buttercream đã chuẩn bị để áp dụng rồi!


*

Cách làm cho kem bánh gato 1-1 giản


Vậy là tuyensinhtrungcap.vn đã giới thiệu tới các bạn 8 biện pháp làm kem bánh gato đơn giản dễ dàng để trang trí bánh rồi đó. Chúc các bạn thành công!