Cách làm pizza phô mai

     

Bạn hay phải ra phía bên ngoài cửa tiệm để sở hữ pizza thì từ bây giờ chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn làm pizza phô mai ngay tại nhà thơm ngon lôi kéo không yếu đâu nhé.

Bạn đang xem: Cách làm pizza phô mai

*

Những ngày cuối tuần, được cùng các bạn quây quần ăn uống, trò chuyện thì thật là tuyệt. Và bạn biết không, thay vì đi nhà hàng như những lần, nếu như khách hàng tự có tác dụng món pizza phô mai thì sẽ tạo nên không khí mới lạ, thú vui và tuyệt vời hơn đấy. Phần đế bánh giòn thơm, nhân giết thịt hun khói kết hợp cà chua được quấn lấy do phô mai sẽ với đến cảm hứng khó cưỡng đến bạn. Cùng xem công thức phía dưới của Dạy làm cho Bánh Á Âu để vào nhà bếp trổ tài và biểu lộ sự khôn khéo đặc biệt của chính bản thân mình ngay thôi nào.


Mục Lục

Nguyên liệuCách làm pizza phô mai

Nguyên liệu


Đế bánh:

150ml nước ấm250gr bột làm bánh mì (không phải bột nở và chưa phải bột mì nhiều chức năng nhé)1 thìa khổng lồ men nở khô (thay mang đến men chuyên sử dụng mà các nhà hàng sử dụng)1 thìa nhỏ dại dầu oliveĐường, muối tinh 

Nhân bánh:

Tương cà chua, hoặc cà chua tự dằm nhuyễn. 300gr phô mai Mozzarella bào sợi

Cách có tác dụng pizza phô mai


Tìm hiểu Ngay
Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm hiểu Ngay

Bước 1: Nhào bánh

Đổ nước ấm vào một cái bát, cho 1 thìa men nở đã chuẩn bị vào, 1 thìa dầu olive, ½ thìa bé dại đường và một ít muối rồi khuấy cho tan.

Cho bột vào vào một chén khác, đổ dung dịch nước đã hòa ngơi nghỉ trên vào, vừa đổ vừa trộn hầu như từ quanh đó vào trong.

Rửa tay thật sạch rồi nhào bột cho đến ko bột quấn đều, chú ý chêm nước hoặc bột để bột không xẩy ra quá nhão hoặc khô. Tiếp nối đổ bột ra mặt phẳng (có thể là mâm) nhào lại cho thật nhuyễn với thu được tất cả hổn hợp bột mịn.

Xem thêm: Cách Tính Giá Vốn Hàng Bán Theo Phương Pháp Bình Quân Gia Quyền

Rửa sạch chén vừa nhào bột, quét một tờ dầu oliu vào thành và đế chén rồi đến bột vào lăn một vòng cho hầu như dầu. Sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bí mật miệng chén bát lại. đến bột vào phòng lạnh ủ 2 giờ để bột nở.

Bước 2: có tác dụng đế bánh

Sau 2 tiếng, chén bột đã nở ra vội đôi, đem bánh ra nhào lại 3 – 5 lần để bánh những và không trở nên bọt khí rồi sử dụng cây cán bột cán hầu hết mặt bột khoảng chừng 3mm.

Chuẩn bị khuôn có tác dụng bánh bao gồm lỗ nhỏ tuổi ở đáy, nhiều loại khuôn này có tính năng để bánh không biến thành hấp hơi nước, bánh đã giòn hơn. Cần sử dụng nĩa đâm phần nhiều lên mặt vỏ bánh để tạo nên những lỗ bé dại giúp bánh không bị phồng khi nướng.

Rải đề lượng phô mai đang bào gai lên, khi nướng phô mai vẫn chảy ra có tác dụng nhân bánh dính vào nhau và bám dính đế bánh, khi nỗ lực ăn không bị rơi.

Xem thêm: Cách Trồng Bí Xanh Vụ Đông, Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Bí Xanh, Bí Sặt

Bước 3: Nướng bánh

Cho bánh vào lò nướng, nhảy lò ở ánh sáng 200 độ C cùng nướng bánh khoảng tầm 15 – trăng tròn phút cho tới khi bánh chín, đế bánh quà giòn là được.

Vậy là món pizza phô mai đã ngừng rồi đấy. Khi thưởng thức bạn ăn cùng tương ớt đã ngon đúng vị. Chúc chúng ta và mái ấm gia đình có một ngày cuối tuần thật thú vị!

Để biết thêm tin tức chi tiết về những khóa học của Dạy làm cho Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại tin tức ở nút “đăng kí” bên dưới, nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn chi phí nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 3.86 (13 bình chọn)


Cảm ơn sẽ bình chọn!


*

gmail.com