2 cách làm quẩy giòn tan tại nhà

     

Quẩy, còn được gọi là bánh quẩy tất cả kích thước nhiều năm nhỏ, ăn rất bùi cùng giòn. Quẩy thường được ăn kèm trong những món phở, miến, bún hay cháo. Một chén bát cháo lạnh hổi chắc chắn không thể thiếu đi vị thơm ngon, giòn giòn của bánh quẩy.


Bạn đang xem: 2 cách làm quẩy giòn tan tại nhà


Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Trà Xanh Được Các Chị Em Yêu Thích, Cách Làm Thạch Rau Câu Trà Xanh Thanh Mát



Xem thêm: Cách Tính Đảng Phí Của Đảng Viên 2022, Mức Đóng Đảng Phí Của Đảng Viên Là Bao Nhiêu

Hôm nay, thuộc Bếp 360 thử ngay giải pháp làm quẩy từ bột mì cực đơn giản nhé.

Nguyên liệu làm cho Quẩy từ bột mì

500g bột mì (9-11% protein)14g baking powder1,6 muỗng cafe muối1,6 muỗng cà phê đường330g sữa buttermilk hoặc kefir

*
*
*
*
*
*

Món quẩy đòi hỏi phải cảm bột, tạo hình quẩy cũng cần quen tay với cảm nhận nhiệt độ chuẩn khi rán quẩy. Mọi người sẽ đúc kết tởm nghiệm dần dần sau mỗi mẻ quẩy đề xuất đừng buồn nếu bạn ko thể thành công xuất sắc ngay từ lần đầu tiên nhé. Chúc bạn thành công!