CÁCH LÀM SIRO CHANH TÂY THƠM NGON LẠ MIỆNG

     
Siro chanh – sả – mật ongSiro gừng – chanh- mật ongSiro chanh – gừng – sả

Nghe nói nước siro chanh, sả, mật ong đang là thức uống rất hot bởi khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các loại virus. Nghe nhiều người bảo hơi nặng nề uống vì chưng đắng nhưng thực ra lại dễ uống bởi vì tùy liều lượng cơ mà mình sử dụng. Gồm thể đắng là vì dùng quá nhiều chanh so với lượng nước bản thân đun.

Theo biện pháp mình nấu thì không bị đắng quá, chỉ hơi đăng đắng nhưng cũng rất dễ uống bởi mùi hương thơm của vỏ chanh và sả.

Siro chanh – sả – mật ong

*
*
*
*

Nguyên liệu:

🍋Chanh, gừng, sả, đường phèn quảng ngãi

Cách làm siro chanh – gừng – sả

🍹Như nồi em đun là 2,5l nước em cho một bát đường nhỏ thôi do em ko thích ngọt.Đun cho tan hết đường rồi mang lại gừng thái lát vào đun sôi khoảng 1-2 phút,Tiếp theo thì mang đến xả cắt khúc đập dập đun lăn tăn khoảng 5′ sau đó tắt bếp ngâm khoảng 30′

Khi như thế nào nước còn âm ấm thì vắt nước cốt chanh vào như vậy sẽ ko bị đắng🍹😆