CÁCH LÀM THỊT RANG RIỀNG

     

Bạn luôn muốn kiếm tìm kiếm phương pháp món cừu mới, đơn giản và dễ dàng và thơm ngon đón tiếp gia đình. Hãy cùng Điện máy XANH vào phòng bếp để tò mò công thức có tác dụng món giết thịt băm rang riềng thơm và ngon này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thịt rang riềng


Nguyên liệu làm Thịt băm rang riềng mang đến 2 người

thịt lợn băm 300 gr Riềng xay 60 gr Ớt tươi 3 trái Dầu ăn 200 ml nước mắm 100 ml hương liệu gia vị thông dụng 1 không nhiều (Đường/ tiêu xay/ bột ngọt)

Cách lựa chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua thịt heo ngon, an toànThịt heo tươi thông thường sẽ có màu hồng nhạt mang đến đỏ thẫm, mùi không bị ôi thiu. Phía bên trong thịt thô ráo, cơ khá se lại, lớp tị nạnh mềm, mỡ white color trong mang đến hơi ngà và khi ngửi không có mùi gắt.Tránh chọn phần đông phần giết mổ có color lạ, color nhợt nhạt, hoặc color quá sậm. Bề mặt thịt trơn loáng, đụng vào thấy hơi nhớt ngơi nghỉ đầu ngón tay thì tuyệt đối hoàn hảo không phải mua.
Cách chọn sở hữu củ riềng tươiRiềng tươi là phần đa củ riềng vẫn còn đó giữ được độ giòn, nước và chất dinh dưỡng phía bên trong củ.Bạn nên tiêu giảm chọn phần lớn củ riềng vẫn quá già. Lúc đó củ riềng sẽ có rất nhiều sơ và ít chất dinh dưỡng hơn, khi đó chế vươn lên là món ăn sẽ không được ngon.Không hãy lựa chọn những củ riềng đã mọc mầm. Do vào thời điểm mọc mầm, củ riềng đã tích lũy không hề ít độc tố. Như vậy sẽ gây nên ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Xào Thịt Trâu Với Rau Muống Mềm, Ngon, Đơn Giản


Nguyên liệu món nạp năng lượng thịt băm rang riềng

Ướp thịt băm

Uớp giết thịt băm với cùng một muỗng cà phê bột ngọt, một nửa muỗng coffe đường, 50% muỗng cà phê hạt tiêu xay, cùng 1 muỗng nhỏ canh nước mắm. Đảo đều thịt và ướp trong tầm 15 phút để những gia vị thấm hơn.

Xem thêm: Cho Hình Chóp S - Cho Hình ChóP $S


Bước 1 Ướp thịt băm giết mổ băm rang riềng
Bước 1 Ướp giết mổ băm giết thịt băm rang riềng
Bước 1 Ướp làm thịt băm giết băm rang riềng
Bước 1 Ướp thịt băm giết mổ băm rang riềng

Rang giết mổ băm cùng với riềng

Đặt chảo lên phòng bếp và nhảy lửa, kế tiếp cho dầu ăn vào. Đến khi khi dầu nóng lên thì đổ riềng xay sẵn vào hòn đảo đều tay cho đến lúc riềng gửi sang màu tiến thưởng đậm.Tiếp theo, bỏ thịt băm sẽ ướp hương liệu gia vị và nước mắm vào rang, hòn đảo đều tay đến lúc thịt đá quý cháy cạnh. Bây giờ có thể nêm thêm một ít đường hoặc bột ngọt tùy theo khẩu vị.

Thành phẩm

Cho thịt ra một tô riêng, giảm thêm vài ba lát ớt tươi lên mặt phẳng để món ăn uống trông đã mắt hơn.Thịt băm rang riềng nặng mùi thơm ngào ngạt với kích thích, với một chút cay nồng từ bỏ riềng với tiêu, với mùi thơm của thịt băm cùng nước mắm hòa quyện vào nhau tạo cho một hương vị thật nồng nàn của bữa cơm gia đình.Vị cay cay the the của riềng để giúp cho món ăn không bị ngấy. Món nạp năng lượng sẽ ngon hơn khi sử dụng với cơm trắng nóng. Đây và đúng là một món ăn đơn giản dễ dàng nhưng vô cùng đưa cơm kia nha!
Hy vọng cùng với những cách làm mà Điện thứ XANH sẽ cung cấp, chúng ta có thể vào nhà bếp và triển khai ngay thịt băm rang riềng thơm ngon, dễ dàng và không hề thiếu chất bồi bổ cho bữa cơm gia đình. Chúc chúng ta thành công!
gợi ý nấu khó hiểu, không có tác dụng được phương pháp nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn vật liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
Từ khóa: thịt băm rang riềng, phương pháp làm thịt băm rang riềng, làm cho thịt băm rang riềng, giết băm rang, làm thịt rang riềng