Cách nấu hủ tíu nam vang

     

Hủ tiếu phái mạnh Vang là món ăn khá thân quen với fan dân phái nam Bộ. Món nạp năng lượng là sự phối kết hợp của tua hủ tiếu dai, gan to bùi, lòng phèo, trứng cút, tôm, thịt lợn và không thể thiếu nước lèo đậm đà. Thuộc vào phòng bếp học cách nấu bếp hủ tiếu phái mạnh Vang để sale hay chiêu đãi cả nhà một món tiêu hóa miệng và giàu dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Cách nấu hủ tíu nam vang

*
Món dùng kèm sợi hủ tiếu dẻo mềm cùng nước dùng đậm đà cùng thơm ngọt. Ảnh: Internet

Mặc cho dù đã gia nhập vào việt nam từ khôn cùng lâu, nhưng ít ai biết rằng, hủ tiếu nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia (Nam Vang là tên Hán Việt của Phnom Penh) và do bạn Hoa chế biến. Ban đầu, Hủ Tiếu phái nam Vang chỉ bao gồm hai nguyên liệu đó là sợi hủ tiếu dai làm từ bột gạo với nước lèo. Tuy nhiên theo thời gian, món ăn uống này đã được biến tấu để tương xứng với khẩu vị fan dân địa phương. Nếu khách hàng là “fan cuồng” của món ăn lôi kéo này, Disney Cooking mách chúng ta cách nấu hủ tiếu phái nam Vang thô ngon, đơn giản và dễ dàng tại nhà mà không mất vô số thời gian.


Nội dung chính:


Cách đun nấu hủ tiếu phái nam vang thô – ngon – dễ dàng và đơn giản Quy trình thực hiệnHọc nấu bếp hủ tiếu nam Vang chuẩn chỉnh vị để mở quán kinh doanh thu hút khách

Cách nấu ăn hủ tiếu phái mạnh vang khô – ngon – dễ dàng và đơn giản

Nguyên liệu

Hủ tiếu khô: 500gXương ống: 500gTôm tươi: 200gLòng heo: 200gGan heo: 300gThịt bố rọi: 300gThịt xay: 200gKhô mực: 100gTrứng cút: 10 quảTỏi: 4 tépHành tím: 4 củCủ cải trắng: 1 củHành tây: 1 củRau xà lách: 200gCần tây: 100gGiá: 50gHẹ: 50gGia vị: nước mắm, đường, muối, tiêu, bột ngọt, phân tử nêm, nước tương, hắc xì dầu, dầu ăn

Quy trình thực hiện

Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu

Thịt bố rọi xát với một chút ít muối rồi cọ sạch. Tôm cũng cọ sạch, nhằm ráo.

Gan với lòng heo ngâm trong nước muối hạt loãng khoảng 15 phút rồi cọ sạch.

Tỏi cùng hành tím tách bóc vỏ, băm nhỏ.

Củ cải trắng gọt vỏ, cọ sạch, tiếp đến cắt lát dày khoảng 1cm.

Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau.

Rau xà lách, cần tây, giá, hẹ rửa sạch, để ráo. Cắt khúc đề xuất tây với hẹ.

*
Sơ chế thật sạch sẽ nhóm nguyên vật liệu đạm. Ảnh: Internet

Cách nấu bếp nước lèo hủ tiếu nam giới Vang

Xương ống rửa sạch, chần sơ qua nước sôi để sa thải bọt không sạch và mùi hương hôi. Cọ lại xương với nước lạnh rồi cho vô nồi cùng với 3 lít nước, đun sôi. Tiếp đến, mang đến hành tây, củ cải trắng với khô mực vào nấu cùng nhau với xương để nước lèo được thơm cùng ngọt.

Đun nước lèo khoảng 1 giờ rồi nêm nếm gia vị tất cả 2 muỗng nhỏ canh nước mắm, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng nhỏ canh đường, 1 thìa canh hạt nêm, khuấy gần như cho hương liệu gia vị tan hết.

*
Nêm nếm nước dùng theo khẩu vị tín đồ dùng. Ảnh: Internet

Luộc gan, lòng, làm thịt heo, tôm, trứng cút

Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi lần lượt đến thịt tía rọi, gan, lòng heo, tôm, trứng chim cút vào luộc chín. Thời hạn luộc thịt ba rọi là 20 phút, gan với lòng heo 10 phút, tôm và trứng chim cút 5 phút.

Sau đó, thái theo từng lát thịt ba rọi, gan với lòng heo; tôm bóc vỏ, vứt chỉ lưng; trứng cút tách vỏ.

*
Xếp các nguyên liệu đã luộc chín và cắt mỏng dính ra đĩa

Xào giết thịt băm

Bắc chảo lên bếp, mang lại tỏi băm vào phi thơm, kim cương giòn rồi vớt một nửa tỏi phi ra chén, để riêng. Liên tiếp cho hành tím vào phi, tiếp đến cho giết xay vào xào chín, đảo đều bỏ thịt tơi ra, săn lại. Cho 1/2 phần giết băm vào trong nồi nước lèo, phần còn sót lại cho ra chén để trộn vào hủ tíu.

Xem thêm: Cách Xả Gió Heo Dầu Oto, Cách Xả Gió Hệ Thống Phanh Ô Tô, Cách Xả Gió Hệ Thống Phanh Ô Tô Đúng Kĩ Thuật

*
Xào giết với hành, tỏi mang lại thơm. Ảnh: Internet

Trụng hủ tiếu

Trụng hủ tiếu qua nước sôi tất cả vài giọt dầu ăn để tua hủ tiếu láng mượt và không trở nên dính vào nhau.

*
Trụng nhanh hủ tiếu nội địa sôi

Làm nước xốt trộn

Phi thơm hành, tỏi với một chút ít dầu ăn cho thơm. Sau đó thêm vào chảo 1 muỗng canh hắc xì dầu, 4 muống nêm canh nước tương, 2 muỗng nhỏ canh đường, 1 thìa canh phân tử nêm và 100ml nước lọc. Khuấy phần đông cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện cùng đun đến khi nước xốt gồm độ sánh sệt như ý thì tắt bếp.

*
Xốt trộn ra quyết định hương vị món ăn. Ảnh: Internet

Thành phẩm cùng thưởng thức

Cho hủ tiếu vẫn trụng mượt vào tô, thêm một không nhiều dầu tỏi phi thơm vào trộn đều. Sau đó, lần lượt xếp giết luộc, tôm, gan, lòng heo, giết thịt băm, trứng phắn và các loại rau ăn kèm vào rồi rưới nước xốt lên trên, trộn đều. Nước lèo múc ra chén, rắc thêm chút hẹ với tiêu xay, dùng kèm với hủ tiếu khô.

*
Hủ tiếu dẻo ngon, thức ăn kèm đa dạng, nước lèo đậm đà từ xương, mực và những loại rau củ củ. Ảnh: Internet

Lưu ý khi nấu

Chọn nguyên liệu: lựa chọn xương ống và xương bánh chè để nấu, nước lèo đã trong và ngọt. Nếu còn muốn thơm hơn, bạn cũng có thể dùng thêm xương gà.Sơ chế gan và lòng: Gan với lòng phải bóp kỹ với muối và chanh để làm bay mùi hôi. Lòng heo lộn trái, vuốt sạch hóa học nhớt phía bên trong rồi rửa lại nhiều lần cùng với nước đến sạch.Mẹo trụng hủ tiếu: Hủ tiếu khô sau khoản thời gian ngâm vào nước giá từ 5 – 10 phút bạn vớt ra nhằm ráo. Kế tiếp trụng nhanh hủ tiếu qua nước sôi nhằm sợi hủ tiếu thật chín mà vẫn duy trì được độ dai ngon.

*
Chọn mua hủ tiếu ngon, có white color đục, khá trong, không bóng sáng, láng mịn

Học nấu nướng hủ tiếu nam giới Vang chuẩn chỉnh vị nhằm mở tiệm kinh lệch giá hút khách

Hủ tiếu phái mạnh Vang có mùi vị dễ ăn với tương đối nhiều biến thể như nước, khô, chay… lại cung cấp nhiều dinh dưỡng cần rất được ưa chuộng. Vì chưng vậy, học đun nấu hủ tiếu nhằm mở quán marketing đang là xu hướng thịnh hành hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu ước học nấu hủ tiếu phái nam Vang của rất nhiều người, Disney Cooking khai học lớp học dạy nấu hủ tiếu với giáo viên là nhà bếp trưởng siêng nghiệp.

Khi tham gia lớp học, các bạn sẽ được hướng dẫn:

Cách lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon nhằm nấu hủ tiếu, hủ tiếu mì.Cách sơ chế, bảo vệ nguyên liệu phù hợp, biện pháp thay thế vật liệu khi yêu cầu thiết.Công thức, tuyệt kỹ và cách nấu bếp nước lèo thanh ngọt, thơm ngon.Kỹ thuật pha trộn nước xốt chuẩn chỉnh vị.Cách chọn các nguyên liệu ăn kèm.Trình bày, tô điểm món ăn đẹp mắt.Cách bảo vệ nguyên liệu phù hợp khi không sử dụng hết.Cách định lượng nguyên liệu nấu buôn bán hằng ngày, cách tính ngân sách chi tiêu sản phẩm thu lợi nhuận…

*
Khám phá phương pháp nấu hủ tiếu chuẩn chỉnh vị từ giảng viên giàu tởm nghiệm

Phương pháp học

Bạn sẽ được thực hành 100% và chế trở thành công món ăn ngay tại lớp học. Với khóa huấn luyện và đào tạo này, bạn cũng có thể chọn học theo chuyên đề hoặc theo lớp yêu ước với hiệ tượng 1 thầy – 1 trò để có sự tương tác cao hơn giữa giảng viên và học viên.

Thời gian học

Các lớp học được khai giảng thường xuyên, thời hạn học linh động, tương xứng cả với những người bận rộn. Chỉ trong một – 2 buổi học, bạn sẽ nắm vững bí quyết và tự tin chế tao những sơn hủ tiếu ngon chuẩn vị.

Học phí

Học mức giá khi đk đã bao hàm nguyên liệu thực hành, tài liệu tham khảo, bạn không tốn thêm bất kể khoản ngân sách chi tiêu phát sinh nào khác.

Xem thêm: Top 10 Giải Sách Tiếng Anh 6 Global Success Tập 1, Giải Tiếng Anh 6 Global Success Tập 1

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những Bếp trưởng, chuyên viên ẩm thực giàu khiếp nghiệm, có không ít năm công tác trong nghề bếp cũng như giảng dạy để giúp đỡ bạn thay được cách làm nấu hủ tiếu một giải pháp ngon nhất.

*
Giảng viên tận tình share mọi tuyệt kỹ để tạo sự thành công của món ăn

Bài viết vừa hỗ trợ những thông tin chi tiết về cách nấu nướng hủ tiếu nam giới Vang tương tự như lớp học nấu bếp hủ tiếu để chúng ta tham khảo. Mong muốn bạn đã hiểu biết thêm một món ăn ngon để bổ sung vào thực deals ngày cho bữa ăn mái ấm gia đình thêm phong phú và đa dạng hay mở quán bữa sớm thu hút khách. Ghi nhớ điền vào form bên dưới hoặc điện thoại tư vấn đến tổng đài 1800 6148 (miễn giá tiền cước gọi) để đăng ký lớp học đun nấu hủ tiếu một cách nhanh nhất bạn nhé!