Cách Ướp Vịt Nướng Sa Tế

     

Vịt nướng sa tế mật ong là món ăn uống yêu thích của đa số người. Vời màu sắc vàng ruộm bắt mắt cùng hương vị thơm ngon, cuốn hút khiến người thưởng thức khó nhưng mà cưỡng lại được. Vậy bạn đã biết cách sản xuất vịt nướng sa tế mật ong ra sao chưa? Nếu không hãy vào nhà bếp cùng tuyensinhtrungcap.vn để được chia sẻ quá trình hướng dẫn cách làm vịt nướng sa tế mật ong thơm và ngon hấp dẫn một cách chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách ướp vịt nướng sa tế

Hướng dẫn cách làm vịt nướng sa tế mật ong

Nguyên liệu làm cho vịt nướng sa tế mật ong

Vịt bánh tẻ có tác dụng sẵn: 1 conTỏi, ớt tươiỚt bột Hàn QuốcGia vị: Dầu vừng, xì dầu, sa tế, dầu hào, phân tử nêm, mì chính, phân tử tiêu, con đường vàng

Tiến hành thực hiện cách có tác dụng vịt nướng sa tế mật ong

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sơ chế một số nguyên liệu sau:

Vịt cài đặt về bạn rửa sạch, lấy muối + gừng đập cho dập + rượu trắng gạo xát phần nhiều lên toàn cục thân vịt để đào thải lông tơ tương tự như mùi hôi của vịt, rồi lại cọ lại cùng với nước sạch mát một lần nữa.– tiếp đến dùng xiên nhọn hoặc mũi dao nhọn đâm hầu như lên mình vịt nhằm khi ướp vịt ngấm hương liệu gia vị và cách có tác dụng vịt nướng sa tế mật ong ngon đậm đà hơn.Tỏi bóc tách bỏ vỏ, ớt rửa sạch rồi bóc tách bỏ hạt.Hòa rã 1 thìa mật ong + 1 thìa nước lọc vào cốc nhỏ tuổi để tạo ra nước mật ong loãng.

Bước 2: sau thời điểm đã sơ chế xong, bạn cho cho 6 nhánh tỏi vào sản phẩm xay sinh tố + 5 quả ớt tươi (Nếu không nạp năng lượng được cay thì rất có thể bỏ bớt ớt tươi đi) + 1 thìa to ớt bột Hàn Quốc, rồi đem xay thiệt nhuyễn tất cả các vật liệu này lại với nhau là được.

Bước 3: Để cách làm vịt nướng sa tế mật ong ngon, hấp dẫn thì phần nước ướp cũng đóng vai trò khôn xiết quan trọng, bạn cũng có thể làm như sau:

– Trút các thành phần hỗn hợp ớt, tỏi vào chén + 2 thìa dầu vừng + 3 thìa xì dầu + 2 thìa sa tế + 2 thìa dầu hào + 1 thìa coffe hạt nêm + 1 thìa cà phê mì thiết yếu + 1 thìa cà phê hạt tiêu, rồi sử dụng đũa trộn đều tất cả các nguyên liệu gia vị lại cùng nhau để chế tạo ra thành tất cả hổn hợp ướp vịt.


*

Tạo hỗn hợp ướp vịt nướng sa tế mật ong


Bước 4: Tiếp đến, bạn đeo áp lực tay nilon rồi dùng hỗn hợp ướp vịt xát đa số lên phương diện trong lẫn mặt bên cạnh thịt vịt với để ướp tối thiểu 4 tiếng trước khi nướng. Nếu có rất nhiều thời gian, tốt nhất bạn yêu cầu ướp vịt tự tối ngày hôm trước rồi bọc kín cho vào tủ rét đến sáng sau nhé.

Xem thêm: Lập Thời Gian Biểu Cá Nhân Trong Tuần, Cách Để Lập Thời Gian Biểu


*

Khâu ướp vịt nướng sa tế mật ong


Bước 5: tiến hành nướng vịt:


– bạn làm lạnh lò ở nhiệt độ cao khoảng tầm 10 phút, rồi lật vịt ngửa lên và cho vào vỉ nướng của lò. Chúng ta nên để nhiệt độ lò khoảng tầm 200 độ C với nướng trong tầm 25 phút thì đảo ngược vịt lại và nướng tiếp 25 phút nữa mang đến vịt chín đều.

– lưu lại ý: tùy thuộc theo vịt dày mình hay mỏng tanh mình mà chúng ta cũng có thể thay đổi ánh sáng và thời hạn nướng sao cho cân xứng nhất.

Bước 6: khi vịt nước lọc đạt yêu cầu thì chúng ta phết các thành phần hỗn hợp nước mật ong loãng các lên toàn bộ bề mặt trong lẫn ngoại trừ của giết mổ vịt rồi bỏ vào lò tiếp tục nước thêm khoảng chừng 15 phút nữa ở nhiệt độ 150 đô C, nhằm cách làm vịt nướng sa tế mật ong thơm ngon, xoàn đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

Bước 7: Cuối cùng, chờ vịt bớt nóng, chúng ta đem vịt chặt thành miếng vừa ăn uống rồi xếp vào đĩa và trải nghiệm nhé. Món ăn bạn buộc phải dùng nóng, ăn với với các loại rau xanh sống như rau hương thơm tàu, rau bạc bẽo hà, rau xanh húng và chấm với xì dầu tỏi ớt sẽ hoàn hảo hơn không ít đấy.

Xem thêm: Suy Nghĩ Của Em Về Phong Cách Sống Của Giới Trẻ Hiện Nay ", Phong Cách Sống Của Giới Trẻ Việt Nam (2020)


*

Thưởng thức món vịt nướng sa tế mật ong


Một số món dùng kèm vịt có thể bạn quan tiền tâm:

Trên đây là cách có tác dụng vịt nướng sa tế mật ong thơm ngon, đậm đà mà shop chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng rằng món ăn để giúp thực đơn gia đình thêm phần cuốn hút và ăn ngon miệng rộng nhé. Chúc chúng ta thực hiện thành công.