Hai thành phố a và b cách nhau 135 km

     
tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1


Bạn đang xem: Hai thành phố a và b cách nhau 135 km

*

Hai tp A với B giải pháp nhau 135 km . Thời điểm 7 giờ trong vòng 30 phút , một xe sản phẩm công nghệ đi từ A mang đến B với tốc độ 42km/giờ . Hỏi dịp 10 giờ đồng hồ xe máy còn cách B từng nào km ?


*

hai tp a và b bí quyết nhau 135 km. Lúc 7 tiếng 30 phút, một xe vật dụng đi từ a mang đến b với gia tốc 42 km/giờ . Hỏi lúc 10 tiếng xe vật dụng còn phương pháp b từng nào km?


*

Hai thành phố A với B giải pháp nhau 135km.Lúc 7 giờ 30 phút,một xe máy đi từ A cho B với vận tốc 42km/giờ.Hỏi thời gian 10 tiếng xe trang bị còn phương pháp B từng nào km?


Từ 7h30 mang đến 10h là

10 tiếng - 7 giờ khoảng 30 phút = 2 tiếng đồng hồ 30 phút 

Đổi : 2 tiếng 30 phút = 2,5 giờ Quãng con đường xe đồ vật đi sau 2,5 giờ đồng hồ là: 42 x 2,5 = 105 ( km )Xe thứ còn phương pháp B là : 135 - 105 = 30 ( km ) Đáp số : 30 km


hai tp A với B biện pháp nhau 135 km. Thời điểm 7 giờ khoảng 30 phút , một xe đồ vật đi trường đoản cú A cho B cùng với vậ tốc 42 km/giờ . Hỏi thời gian 10 giờ xe lắp thêm còn bí quyết B từng nào ki lô mét ?


Đề bài bác : 

Hai tp A cùng B bí quyết nhau 135 km . Lúc 7 giờ 30 phút , một xe thứ đi từ bỏ A cho B với vận tốc 42 km/giờ . Hỏi cơ hội 10 tiếng xe thiết bị còn cách B bao nhiêu ki lô mét ?

Bài giải : 

Thời gian xe trang bị đi dịp 7 giờ 30 phút đến 10 tiếng là : 

10 tiếng - 7 giờ trong vòng 30 phút = 2 tiếng 30 phút 

= 2,5 giờ .

Quãng con đường xe đồ vật đi được lúc 7 giờ khoảng 30 phút đến 10 giờ đồng hồ là : 

2,5 x 42 = 105 ( km )

Lúc 10 giờ đồng hồ , xe lắp thêm còn giải pháp B số lượng km là : 

135 - 105 = 30 ( km )

Đáp số : 30 km . 




Xem thêm: Cách Ướp Tôm Nướng Sa Tế Cực Ngon Siêu Cay, Cách Làm Tôm Nướng Sa Tế Cực Ngon Không Nên Bỏ Lỡ

Hai thành phố a cùng b chách nhau 135 km.Lúc 7 giờ đồng hồ 30 phút, một xe sản phẩm công nghệ đi từ a cho b với vận tốc 42 km/giờ. Hỏi cơ hội 10 giờ xe sản phẩm công nghệ còn bí quyết b cha nhiêu km? 


(Hình như bài này trong SGK lớp 5)

Thời gian xe pháo máy đã đi là:

10 giờ-7 tiếng 30 phút=2 tiếng 30 phút

Đổi:2 giờ 30 phút=2,5 giờ.

Xe thiết bị đi được số lượng km là:

42x2,5=105(km)

Xe lắp thêm còn biện pháp B số km là:

135-105=30(km)Đ/s:30 km


Hai tp A với B giải pháp nhau 130 km dịp 7 giờ 1/2 tiếng xe máy căn nguyên từ A mang lại B với gia tốc 32 km Hỏi vào thời gian 10 giờ trong vòng 30 phút xe trang bị còn phương pháp B bao nhiêu km


=> thời hạn xe thứ đi là : 10h30"-7h30"=3h

=> Xe máy đi đc : 3.32=96 (km)

=> Còn cách B : 130-96=34 (km)


Thời gian xe chuyển động trên mặt đường là: 10h30-7h30=3 (giờ)

Sau 3h xe đi được quãng đường là: 32*3=96(km)

Khi đó xe giải pháp B là: 130-96=34(km)


hai tp A với B cách nhau 135 km . Một xe máy đi từ bỏ A đến B với tốc độ 42km/giờ . Hỏi sau khi khởi hành 2 giờ 30 phút xe đồ vật còn giải pháp B từng nào ki-lô-mét


Thời gian tín đồ đó đi trường đoản cú A - B là : 135 : 42 = 3h 13"

 Người đó đi dc 2 h => thời gian còn lại là : 3h 13" - 2h 30" = 43"

Người này còn cách B : 42 x 43" = 42 x 5/7 = 30 km ...check mk nha bạn


hai thành phố a và b biện pháp nhau 130 km . Cơ hội 7gio 30 phút một xe cộ máy xuất hành từ a để mang lại b với vận tốc 32 km /giờ. Hỏi vào khoảng 10 giờ trong vòng 30 phút xe sản phẩm công nghệ còn phương pháp b bao nhiêu km

 


Từ 7 giờ nửa tiếng đến 10 giờ 1/2 tiếng xe thứ chạy trong :

10 giờ 1/2 tiếng -7 giờ 1/2 tiếng = 3(giờ)

Trong 3 giờ xe đồ vật đó chạy được:

32x3=96(km)

Vậy vào mức 10 giờ nửa tiếng xe thiết bị còn phương pháp b:

130-96=34(km)




Xem thêm: Ưu, Nhược Điểm Của Nhà Máy Nhiệt Điện Than? (Bài 9) Ưu Nhược Điểm

hai thành phố A với B giải pháp nhau 130 km . Lúc 7 giờ trong vòng 30 phút , một xe cộ máy khởi thủy từ A để đến B với vận tốc 32km tiếng .hỏi vào tầm khoảng 10h30 xe thứ còn cách B bao nhiêu km


hai thành phố A và B cách nhau 130 km . Cơ hội 7 giờ trong vòng 30 phút , một xe máy phát xuất từ A để cho B với tốc độ 32km/ tiếng .hỏi vào khoảng 10h30 xe máy còn phương pháp B bao nhiêu km